Thư Chúc Tết Nguyên đán Canh tý 2020

Thư Chúc Tết Nguyên đán Canh tý 2020

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối tác,

Nhân dịp xuân Canh tý, RINGCALL trân trọng gửi tới quý Khách hàng và Đối tác lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất

Năm cũ qua đi và năm mới lại đến. Cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón một năm mới thật ý nghĩa, RINGCALL xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác cùng gia đình sẽ có một năm mới :

“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công

Năm 2019, một năm nhiều cơ hội nhưng song song đó cũng là một năm có nhiều khó khăn và thách thức với ngành dịch vụ Công Nghệ – Tự động hóa, Xây dựng nói chung và RINGCALL nói riêng. Tuy nhiên với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo RINGCALL – Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng và Đối tác, RINGCALL đã vượt qua và đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, đáng trân trọng trong năm vừa qua. Đây chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy nội lực, khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển hơn nữa, không ngừng mang lại giá trị và lợi ích cho quý Khách Hàng và Đối tác.

Bước sang năm mới 2020, cùng với khẩu hiệu truyền thống “DEVELOPING COMPANY TOGETHER” và phương châm “Lấy Khách Hàng làm trọng tâm” trong mọi chiến lược phát triển. RINGCALL tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tập trung phát triển công nghệ, giải pháp mới cho các dịch vụ/sản phẩm đã làm nên tên tuổi RINGCALL như: Xuất nhập khẩu thiết bị & phần mềm công nghệ số, Hệ thống báo gọi không dây, Thiết bị an ninh, Thiết bị làm sạch công nghiệp tự động hóa, Thiết bị y tế thông minh, Thiết bị nghành dịch vụ nhà hàng khách sạn, (F&B) Phát triển đào tạo nguồn nhân lực.

Bên cạnh đó , RINGCALL cũng sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu từ Khách Hàng, đưa ra thêm những Dịch vụ/Sản phẩm mới để tự hoàn thiện mình từ đó mang lại những trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng và hạnh phúc cho Khách Hàng và Đối Tác.

Cuối cùng bằng tất cả sự kính trọng, RINGCALL chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng và Đối tác trong suốt chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng và Đối tác không chỉ trong năm 2020 mà còn những năm tiếp theo nữa.

Khép lại năm cũ 2019 chào đón năm mới 2020 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, RINGCALL một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình một năm mới:

“Dồi dào Sức Khỏe –  An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý“

Trân trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THƯƠNG MẠI SAWAA

 

 

 

Bình luận