Ringcall lắp đặt Hệ thống chuông gọi cho phòng Karaoke

Ringcall lắp đặt Hệ thống chuông gọi cho phòng Karaoke

Chuông gọi Ringcall với nhiều ứng dụng đa dạng và nhu cầu khác nhau, trong đó có Phòng karaoke cũng rất cần thiết bị chuông gọi nhân viên phục vụ đến phòng hát để khách hát yêu cầu mang đồ đến, thông thường thì khách hàng hát phải mở cửa và đi ra ngoài để gọi nhân viên đến phục vụ chỉnh âm thanh hay gọi đồ ăn, uống đến. Như vậy cũng rất mất thời gian cũng như khi mở cửa các phòng hát ra sẽ khá ồn ào, cộng với những tiếng gọi từ khách hát tới nhân viên phục vụ lại càng thêm ầm ĩ hơn rất nhiều, mà việc phục vụ sẽ không được chu đáo hơn.

Thay vì nhưng điều trên Ringcall đã có giải pháp ứng dụng cho việc gọi nhân viên phục vụ đến mà chỉ cần nhấn nút từ trong phòng karaoke cũng có thể gọi được nhận viên dưới tầng một. 

Với hệ thống chuông gọi Ringcall thông minh rất đơn giản chỉ cần một Bảng hiện thị báo số gọi RC3-33P để ở quầy lễ tân đã được đăng ký kết nối với các Nút chuông gọi RB5-1R gắn ở các phòng hát là có thể cho khách hát gọi nhân viên phục vụ nhanh được rồi.

Kèm theo một thiết bị di động như Đồng hồ nhận tin nhắn đeo tay RP7-1 được đeo trên tay của nhân viên hoặc quản lý để nhận biết cuộc gọi từ phòng hát mà vẫn có thể đi lại thoải mái trong tòa nhà. thiết bị này hoạt động sử dụng đơn giản và di động thoải mái.

( Hình ảnh hộp đựng nút chuông gọi Ringcall lắp đặt cho phòng Karaoke )

( Video Ringcall lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho phòng Karaoke )

 

Bình luận