Giới thiệu

RINGCALL

SAWAA.,JSC công ty chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị các hệ thống nội địa hóa không dây trên toàn thế giới, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm chất lượng cao và sự hài lòng dựa trên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

 

Thông qua các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cải thiện lợi nhuận và hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp của khách hàng trong khi nâng mức độ dịch vụ của họ từ TỐT thành TUYỆT VỜI.

 

Chúng tôi có một danh mục rộng lớn các giải pháp không dây cho các lĩnh vực thị trường khác nhau như: nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, siêu thị, cửa hàng bách hóa, trung tâm mua sắm trong số nhiều phân khúc ngành công nghiệp khác.

0
Sản phẩm
0
+
Đối tác
0
Nhân viên
0
Đại lý
RINGCALL

TẦM NHÌN
Để duy trì vị trí tham chiếu đầu tiên trên thị trường hệ thống định vị không dây, dựa trên nghiên cứu và phát triển liên tục các giải pháp công nghệ mới cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhằm tăng lợi ích cho chủ sở hữu và cải thiện trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.

 

SỨ MỆNH
Cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm chất lượng cao nhất cho phép họ cung cấp giá trị gia tăng của dịch vụ trong doanh nghiệp của họ và do đó có khả năng cạnh tranh trong các lĩnh vực thương mại mà họ hoạt động.

 

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI
Giá trị của chúng tôi là trụ cột của công ty chúng tôi và xác định chúng tôi là ai và chúng tôi làm việc như thế nào.
Những điều này tập trung vào:
• Dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi.
• Tin tưởng và liêm chính.
• Làm việc theo nhóm.
• Tinh thần đổi mới và tinh thần kinh doanh.
Chúng tôi là một Công ty đi đầu trong công nghệ, trở thành đồng minh chiến lược cho công ty hoặc doanh nghiệp của bạn, cung cấp các giải pháp tốt nhất để đảm bảo năng suất, khả năng cạnh tranh, sự trường tồn và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của bạn.

Chuyên nghiệp
98%
Uy tín
100%
Chất lượng
95%
Tận tình - Chu đáo
100%