Ringcall lắp đặt chuông gọi phục vụ bàn không dây cho khách | Nhà hàng

Ringcall lắp đặt chuông gọi phục vụ bàn không dây cho khách | Nhà hàng

Chuông gọi phục vụ Ringcall luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà hàng, coffee.

Sau một thời gian Anh chủ nhà hàng đã sử dụng bộ sản phẩm của Ringcall và hôm nay đã yêu cầu lắp thêm để mở rộng kinh doanh, cho thấy sự phát triển tốt của hàng và đã đánh giá khẳng định Ringcall là một dòng sản phẩm quá bền ( Nồi đồng cối đá ) và Anh chủ so sánh trước kia đã sử dụng 1 bộ sản phẩm chuông gọi loại không phải của Ringcall cung cấp dùng rất nhanh hỏng và mỗi khi nhấm nút mấy lần mới phát tín hiệu, đồng thời nhanh hỏng nút gọi đó, Bởi vậy thấy sản phẩm của Ringcall cung cấp Anh chủ rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật của Ringcall.

Sản phẩm được kết nối với không gian xuyên tầng trực tiếp từ nút chuông gọi đến bảng hiện thị báo số và có thể xuyên qua các phòng đóng kín cửa từ tầng 1 lên tầng 4 mà không cần thiết bị hỗ trợ tiếp sóng.

Anh chủ nhà hàng chia sẻ, khi có thiết bị chuông gọi phục vụ Ringcall là nhân viên và quản lý nhàn hẳn mỗi khi khách ăn yêu cầu gọi món.

Sản phẩm cần bảng hiện thị báo số RC3-23Pnhận tín hiệu gọi từ nút chuông gọi RB5-1RNút chuông gọi RB7-1B một cách chính xác và rất nhanh bằng đường truyền không dây RF.  

( Mô hình kết nối hệ thống chuông gọi đầy đủ nhất cho nhà hàng ) 

 

 

 

 

Bình luận