Ringcall lắp đặt chuông gọi phục vụ bàn, cho khách hàng – Nhà hàng Đức giang

Ringcall lắp đặt chuông gọi phục vụ bàn, cho khách hàng – Nhà hàng Đức giang

Chuông gọi phục vụ bàn cho nhà hàng là một ứng dụng rất cần thiết, nó mang đến cho khách hàng ăn uống mỗi khi cần gọi thêm đồ hoặc gọi phục vụ nhanh khi cần.

Nhà hàng Đức giang là một trong những khách hàng của Ringcall đã hiểu rõ tác dụng và ứng dụng công nghệ thông minh đem vào bộ phận tăng cường tốt nhất cho khâu nhân viên phục vụ.

Nhu cầu phục vụ đối với khách hàng trải nghiệm ẩm thực là rất quan trọng, họ luôn mong muốn có cảm giác ăn ngon, phục vụ tốt và nhanh nữa, Với hệ thống chuông gọi phục vụ bàn không dây Ringcall đã là một giải pháp hoàn hảo nhất cho việc phục vụ nhanh và chính xác.!

Tính năng chính của Chuông gọi phục vụ Ringcall:

Nút chuông gọi được gắn trên tường hoặc để bàn tùy nhu cầu của mỗi nhà hàng có thể khác nhau, như dán lên tường gần bàn ăn của khách, để khách có thể tiện nhìn thấy và với tay nhấn chuông gọi để yêu cầu nhân viên đến phục vụ. 

Tín hiệu của nút nhấn chuông gọi được truyền đến bảng hiển thị số bằng hình thức không dây (Rf) với độ nhanh 1 giây, có thể kết nối xuyên tường hay xuyên phòng, các nút nhấn chuông gọi được đăng ký ID kỹ tự số để thiết lập cho nó 1 cái tên địa chỉ của nút gọi đó để nhân viên phục vụ nhìn trên bảng hiển thị số biết rõ là nút gọi đó được gọi từ vị trí nào.

Như vậy việc nhận biết vị trí chính xác tuyệt đối cũng như lần lượ thứ tự của chuông gọi nhấn gọi đến bảng hiển thị số, nhân viên phục vụ sẽ tránh được việc phục vụ chồng chéo lẫn nhau như người gọi trước thì phục vụ sau, mà người gọi sau lại phục vụ trước, có nhưng lúc còn không biết ở đâu gọi 

( sơ đồ kết nối không dây của chuông gọi phục vụ Ringcall từ 100 mét đến 1,000 mét .! )


Bởi vậy hệ thống chuông gọi phục vụ không dây là giải pháp gọi phục vụ tối ưu nhất cho nhà hàng, cũng như các ngành dịch vụ khác liên quan đến chăm sóc phục vụ khách hàng.

Nhà hàng Đức giang là một trong những nhà hàng thuộc top nhà hàng sang trọng lịch sự nhất tại hà giang, với nhiều món ăn ngon đặc sản tây bắc cùng với trang thiết bị nhà hàng hiện đại, tiện ích để phục vụ khách hàng.

Giờ đây các quý khách trải nghiệm ẩm thực mỗi khi đến Hà giang ghé chân tại Nhà hàng Đức giang trải nghiệm ẩm thực sẽ được phục vụ rất chu đáo và chuyên nghiệp.!

Dưới đây là những hình ảnh của nhà hàng Đức Giang – Tp Hà giang

Ps: Hà lan – Ringcall

Bình luận