Ringcall® đã lắp đặt chuông gọi không dây cho hệ thống nhà hàng và khu bể bơi

Ringcall® đã lắp đặt chuông gọi không dây cho hệ thống nhà hàng và khu bể bơi

Nhà hàng là nơi cần luôn cần thiết với phong cách phục vụ nhanh cũng như tiện ích cho khách hàng mỗi khi đến thưởng thức món ăn và giải trí, bơi lội, một phong cách phục vụ không thể thiếu với những thiết bị công nghệ thông minh như Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây Ringcall, Ringcall đã tạo ra một phong cách chuyên nghiệp nhanh nhất có thể và tiết kiệm được thời gian của khách hàng khi gọi nhân viên phục vụ.!

Ngoài ra với không gian bể bơi cũng là môi trường cần Hệ thống chuông gọi khẩn cấp cho những người đuối nước, hoặc gọi trợ giúp từ nhân viên cứu trợ ‘SOS’ sự cố đuối nước luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nên bởi vậy rất cần thiết có một hệ thống chuông gọi khẩn cấp để quanh các điểm người tắm có thể nhận thấy khi cần gọi dễ dàng nhất.

( Hình ảnh nút chuông gọi RB7-1B được lắp đặt gắn trên các điểm cho khách cần gọi )

Hệ thống chuông gọi Ringcall có những chức năng khác biệt với nút gọi được thiết bị chuyên chống nước, chống xước, chống va đập, nên có thể sử dụng chuyên dùng cho bể bơi, hoạt động hoàn toàn ngoài trời mà không ảnh hưởng gì về chất lượng cũng như mưa nắng bên ngoài.

Nút chuông gọi RB7-1B với tính năng đẳng cấp siêu bền, và không sản phẩm nào có thể thay thế được cho ứng dụng sử dụng ngoài trời cũng như môi trường có nắng mưa, nước. 

( Video đã lắp đặt Hệ thống chuông gọi phục không dây cho nhà hàng và bể bơi )

sự hiện diện của chuông gọi Ringcall đã làm lên một phong cách phục vụ trân trọng dành cho khách hàng của đơn vị kinh doanh ngành dịch vụ giải trí và ẩm thực hiểu quả nhất, Ringcall luôn nâng tầm phong cách siêu lịch sự cũng như hoàn hảo nhất.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn thông minh, sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.!

 

Bình luận