Chuông gọi phục vụ cho Spa

Chuông gọi phục vụ cho Spa

Spa & Thẩm mỹ viện, là dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, là  nơi nâng cao sức khỏe cũng như vẻ đẹp của khách hàng, tuy nhiên không thể không nói đến phong cách phục vụ cho các vị khách hàng đến đây.

Muốn có một dịch vụ hoàn hảo hơn và tận tình hơn Shangpree đã trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị thẩm mỹ làm đẹp cũng như thiết bị chuông gọi phục vụ để sử dụng cho quá trình chăm sóc làm đẹp được chuyên nghiệp và dành cho khách hàng sự tiện lợi nhiều hơn.

Tính năng ứng dụng của Hệ thống chuông gọi Ringcall:

Nút chuông gọi được đặt ở bàn uống nước hoặc gắn ở đầu giường của khách, khi khách cần gọi chỉ cần nhấn vào nút chuông gọi, tín hiệu gọi sẽ được phát đi đến một thiết bị Bảng hiển thị báo số, số của chuông gọi này được cài đặt ký tự ID để nhận biết đó là ở vị trí nào gọi, để nhân viên phục vụ đến tiếp nhận thông tin yêu cầu nhanh chóng và chính xác nhất.

Với trường hợp khách hàng đã phậu thuật xong và được đưa ra phòng nghỉ dưỡng phục hồi sức khỏe và chức năng, nút gọi sẽ được gắn ở đầu giường để cho mội khi khách cần gọi nhân viên điều dưỡng đến, chỉ cần nhấn nút chuông gọi là được.

Gọi đơn giản và chính xác, tạo cho nhân viên điều dưỡng thuận tiện tiếp nhận thông tin nhanh nhất.

 

Bình luận